Tin tức Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 4 – 2018

Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 4 – 2018

Tiếp nối sự thành công của những lần tuyển sinh trước đây, PW ACADEMY liên tục tuyển sinh du học Nhật Bản các kỳ tháng 4, 7, 10.

Với lợi thế là sự đầu tư từ tập đoàn LEOC Nhật Bản, tập đoàn cung cấp suất ăn công nghiệp, điều hành các trường Nhật ngữ tại Nhật và trường Anh ngữ tại Hawaii. Học viên sẽ được hỗ trợ làm thêm tại hơn 2058 cơ sở bếp ăn của tập đoàn LEOC trên toàn nước Nhật, trài dài từ bắc đến nam.

Tỷ lệ đỗ visa đạt 100%
Chi phí thấp nhất!
Cam kết không phát sinh chi phí. Hồ sơ du học đơn giản nhanh gọn…v.v.

I/ ĐỐI TƯỢNG:
1. Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, Trung cấp, Cao Đẳng hoặc Đại học.
2. Có nguyện vọng đi du học và làm việc tại Nhật Bản
3. Sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh HIV, các bệnh nan y.
4. Các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, cao đẳng muốn tìm một con đường lập nghiệp mới.
5. Các bạn tu nghiệp sinh chuẩn bị và đã về nước muốn quay lại Nhật Bản theo dạng du học.

II/ CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ HỒ SƠ ĐI DU HỌC:
1. Tư vấn chuyên gia
2. Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu
3. Đăng ký với trường bên Nhật bản, làm hợp đồng tư vấn du học
4. Học tiếng Nhật và Thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật trình độ thấp nhất N5.
5. Hoàn thiện hồ sơ, chờ tư cách lưu trú
6. Xin visa tại đại sứ quán Nhật bản tại Việt Nam
7. Đi Nhật du học.

III/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TẠI NHẬT:
Học tiếng Nhật 2 năm để đạt chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N2 (là trình độ trung cấp tiếng Nhật). Sau đó chọn các kế hoạch:

  1. Tự do chọn lên các trường Đại Học, Cao Đẳng hoặc Trường nghề như: Cơ Khí, Điện Tử, Kinh doanh, Ngoại Ngữ, Y Tế, Thẩm Mỹ, Thời trang… và được Trường Nhật tư vấn, giới thiệu.
  2. Xin việc làm ở Nhật Bản tại các công ty Nhật. Ngoài ra, có thể chuyển đổi từ visa du học sang visa lao động từ phía tập đoàn từ 5 năm trở lên.
  3. Được cân nhắc vào làm việc ngay tại tập đoàn LEOC.
  4. Hoặc trở về Việt Nam xin vào các Công ty, Tập đoàn của Nhật có đầu tư vào Việt Nam với mức lương từ 500 USD đến 1,500 USD/ tháng tùy năng lực.

IV/ VIỆC LÀM THÊM TRONG THỜI GIAN DU HỌC:
1. Làm thêm: Thông thường trường Nhật sẽ kết nối thông tin việc làm cho du học sinh trong vòng 1~3 tháng sau khi nhập học. Theo quy định của pháp luật Nhật Bản, du học sinh được phép làm việc 4 giờ/ ngày và 112 giờ/ tháng. Nghỉ Xuân, Hè, Đông có thể làm 8 tiếng/ ngày.

2. Hỗ trợ làm thêm sau khi sang Nhật tại chính tập đoàn LEOC với hơn 2058 cơ sở trên toàn nước Nhật. Có trợ cấp mỗi tháng và hỗ trợ đi lại.

 

VII/ CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ:

10 ảnh cỡ 3×4 và 04 ảnh 4,5cm x 4,5cm, chụp nền trắng trong thời gian gần nhất
Bằng tốt nghiệp cao nhất
Bảng điểm hoặc học bạ của trường cuối cùng đã học
Giấy khai sinh của học sinh
Sổ hộ khẩu gia đình
Chứng minh thư củangười bảo lãnh và của học sinh
Một số giấy tờ chứng minh tài chính, nghề nghiệp khác ( Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể khi các bạn đăng ký)